ENGLISH

Chào mừng Tân sinh viên K39

CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN K39

Trong không khí hân hoan của cả nước chào đón năm học mới 2016-2017, Khoa Hóa tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu với Tân sinh viên K39. Buổi giao lưu chào đón Tân sinh viên được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi cùng nhiều hoạt động hấp dẫn từ Khoa, Liên Chi đoàn Liên Chi hội. Trong buổi gặp mặt này, lãnh đạo Khoa đã bài phát biểu, giới thiệu về sự hình thành, phát triển Khoa những tiềm năng, định hướng trong tương lai cho các bạn sinh viên, đặc biệt các bạn tân sinh viên K39.

TS. Nguyễn Tuấn - Trưởng Khoa giới thiệu về sự hình thành phát triển Khoa Hóa

Cùng với vấn đề học tập rèn luyện ở môi trường đại họchoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên đang được Nhà trường  Khoa quan tâm đầu hiệu quảNhiều năm qua, sinh viên Khoa Hóa đã đạt được nhiều thành công trên con đường theo đuổi đam , theo đuổi nghiên cứu khoa học.

TSNguyễn  Tuấn trao giấy chứng nhận phần thưởng cho các đề tài NCKH Sinh viên đạt giải cao

Trong buổi gặp mặt tân sinh viên K39, Công ty PJICO Bình Định đã tài trợ trao 03 suất học bổng cho sinh viên đạt thủ khoa của các ngành học trong Khoa với số tiền 1 triệu đồng/suất.

Đại diện PJICO Bình Định trao các suất hoạc bổng cho các bạn sinh viên

Chi bộ Khoa cũng có những thông tin cần thiết, định hướng phát triển để sinh viên ra sức phấn đấu trở thành những đoàn viên ưu tú và được xem xét giới thiệu đứng vào hàng ngũ của Đảng. Cùng với đó là sự định hướng nghề nghiệp từ các Thầy Cô có nhiều kinh nghiệm trong Khoa, đặc biệt là ngành CNKT Hóa học, một ngành đang có nhu cầu cao hiện nay. Và sự chia sẻ những kinh nghiệm học tập và nghiên cứu khoa học của đại diện sinh viên trong Khoa.

TS. Trương Thanh Tâm - Trưởng Bộ môn Công nghệ Hóa học chia sẻ kinh nghiệm, định hướng việc làm cho sinh viên ngành CNKT Hóa học

Thêm vào đó, công tác Đoàn-Hội trong Khoa cũng được các bạn sinh viên trong Khoa hưởng ứng nhiệt tình  tích cực tham gia. Năm học vừa qua, dưới sự chỉ đạo sâu sát từ Chi bộ, Ban Chủ nhiệm Khoa  lòng nhiệt huyết, sáng tạo từ các đồng chí trong Ban Chấp hành Liên Chi đoàn-Liên Chi hội, công tác Đoàn-Hội trong Khoa đã đạt được nhiều thành tích phấn khởi. Trong dịp này, nhiều bạn sinh viên thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn-Hội được tuyên dương khen thưởng.

PGS.TS. Nguyễn Tiến Trung (Phó Trưởng Khoa) và ThS. Phạm Ngọc Thạch (Trưởng BM Hóa Vô cơ) trao giấy chứng nhận cho các đoàn viên-hội viên xuất sắc

LCĐ Khoa còn phát động phong trào "Nuôi heo đất" nhằm gây quỹ ủng hộ cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn biết phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện vào cuối mỗi năm học.

TS. Võ Văn Duyên Em - nguyên Bí thư Liên Chi đoàn Khoa Hóa trao heo đất cho các Chi đoàn trong Khoa

Đêm giao lưu thu hút đông đảo các bạn sinh viên và cán bộ giảng viên trong Khoa tham dự, cùng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn.

instagram beğeni hilesi hacklink wso shell