ENGLISH

Cuộc thi "Món ngon tặng nàng" - chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

CUỘC THI “MÓN NGON TẶNG NÀNG”

Hòa trong không khí chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, nhằm tạo hội để thể hiện sự khéo léo của các chàng trai khoa Hóa, đồng thời món quà ý nghĩa nhất dành cho phái nữ, sáng ngày 16/10/2016, Liên chi Đoàn Hóa học đã tổ chức cuộc thi “Món ngon tặng nàng”. Thời tiết không tốt, mưa rả rích kéo dài không thể ngăn được tinh thần nhiệt huyết sôi nổi của các đội thi. Đúng 7giờ, tất cả 13 đội thi đều mặt với đầy đủ các nguyên vật liệu chuẩn bị cho phần thi của mình. 7giờ 50 phút cuộc thi bắt đầu,chỉ khi vừa nghe tín hiệu từ Ban tổ chức các đội đã bắt tay vào công việc của mình,5 thành viên trong đội mỗi người một việcngười nấungười cắtngười tỉa,… tạo nên không  khí cùng vui nhộn. Không chỉ vậy các cổ động viên nhiệt tình từ bên ngoài cũng góp phần không nhỏ tạo nên sự náo nhiệt cho cuộc thi.

Các đội thi bắt đầu thực hiện các món ăn của đội mình

Sau 90 phút tranh tài,các đội đều hoàn thành phần thi của mình với món khai vịmón chính món tráng miệng. Tất cả đều được trang trí cùng bắt mắt. Mỗi đội chơi mang đến cuộc thi một màu sắc riêng, một nét độc đáo riêng làm cho cuộc thi trở nên cùng hấp dẫn.

Phần dự thi của các Chi đoàn đã hoàn thành xong

Kèm với mâm cơm các đội chuẩn bị bài thuyết trình về ý nghĩa các mon ăn cùng ấn tượng. Ban giám khảo đã phải rất khó khăn để chọn ra đội thắng cuộc. Sau thời gian làm việc công tâm, Ban giám khảo đã quyết định trao 1 giải nhất cho đội thi của Chi Đoàn Hóa Học K36 với  món ăn theo chủ đề “Tình yêu thiên nga”, 2 giải nhì: chi Đoàn CNKT Hóa học K38B Hóa học K38; 3 giải ba: Chi đoàn phạm Hóa học K36, CNKT Hóa học K37A, phạm Hóa học K39 7 giải khuyến khích cho 7 Chi đoàn còn lại.

Đội thi giành giải nhất – Chi Đoàn Hóa học K36

Sau cuộc thi, các chi Đoàn đã giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm thể hiện sự đoàn kết, gắn giữa các chi Đoàn. Cuộc thi kết thúc trong sự vui vẻ phấn khởi của tất cả mọi người.