ENGLISH

Giải bóng chuyền Nam-Nữ truyền thống Khoa Hóa

GẢI BÓNG CHUYỀN TRUYỀN THỐNG NAM – NỮ KHOA HÓA

Năm học 2016 – 2017

Giải “Bóng chuyền truyền thống namnữ Khoa Hóa năm học 2016-2017” đã bước vào những trận tranh tài đầu tiên. Vào sáng ngày 15/10/2016, giải đã được khai mạc tại sân bóng chuyền gần thư viện. Đến dự lễ khai mạc Nguyễn Thị Việt Nga - Phó thư Chi bộ, Phó Trưởng Khoa Hóa, Thầy Nguyễn Ngọc Trí - Liên Chi hội trưởng Liên Chi hội Hóa học.

Thầy Nguyễn Ngọc Trí - LCH Trưởng phát biểu khai mạc giải đấu

Giải đấu hội để các Chi hội thi đua lập thành tích chào mừngNgày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Giải đấu sân chơi để các Chi hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, phát huy tinh thần đồng đội, tinh thần đoàn kết giữa các hội viên trong Chi hội, giữa các Chi hội với nhau, góp phần xây dựng Chi hội, Liên Chi hội ngày càng vững mạnh. Tham dự giải 14 đội nam 14 đội nữ được chia thành 8 bảng đấu, các đội thi đấu vòng tròn chọn ra đội mạnh nhất mỗi bảng vào vòng trong.

Nguyễn Thị Việt Nga  Thầy Nguyễn Ngọc Trí tặng hoa cho đại diện tổ trọng tài vận động viên

Đến với giải đấu, mọi người sẽ được xem những trận đấu hấp dẫn, đẹp mắt với sự cổ nhiệt tình của các cổ động viên. Tất cả hứa hẹn sẽ đem đến một giải đấu thành công tốt đẹp. Giải đấu diễn ra vào các ngày thứ 7 chủ nhật hàng tần từ 15/10 dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 19/11/2016. Sau đây một số hình ảnh về lễ khai mạc các trận đấu đầu tiên của giải.

Các VĐV cổ động viên tham dự lễ khai mạc

Hai đội nam tham gia thi đấu trận mở màn (CNKT Hóa K38ACNKT Hóa K38B)

Hai đội nữ tham gia thi đấu trận mở màn (Hóa học K37SP Hóa K39)

instagram beğeni hilesi hacklink wso shell