Hội thi "Cắm hoa nghệ thuật" - năm 2017

HỘI THI "CẮM HOA NGHỆ THUẬT CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN"

Hướng đến chào mừng kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3, nhằm tạo mối quan hệ giao lưu, học hỏi, đoàn kết gắn bó giữa các bạn hội viên trong Liên Chi hội và giữa các Chi hội với nhau; đồng thời tạo điều kiện phát huy nghệ thuật thủ công, khả năng sáng tạo của sinh viên, vào lúc 14h30 ngày 12/3/2017, tại sân Thư viện Trường ĐH Quy Nhơn, BCH Liên Chi Hội Hóa học đã tổ chức cuộc thi “Cắm Hoa Nghệ Thuật Chào Mừng Tháng Thanh Niên” với sự tham gia của 13 Chi hội.

Đến dự cuộc thi có đồng chí Trần Thị Minh Thuận - Ủy viên Ban thư ký Hội Sinh Viên Trường ĐH Quy Nhơn, quý Thầy Cô Khoa Hóa làm công tác giám khảo và cố vấn học tập, cùng đông đảo các bạn hội viên sinh viên trong Khoa. Thành phần Ban giám khảo cuộc thi gồm có: Cô Chung Thị Thúy Hà (trưởng ban); Cô Trương Thanh Tâm; Cô Lê Thị Đặng Chi; Cô Nguyễn Thị Lan; Thầy Trần Cao Hảo.

Các chi hội tự làm hoa giấy, hoa vải và chuẩn bị trước các vật liệu, vật dụng cần thiết khác để cắm hoa. Mỗi chi hội cử ra đội thi gồm 4 hội viên nam tham gia cắm hoa trong thời gian 60 phút, sau đó đội trưởng sẽ thuyết trình về sản phẩm của đội mình để Ban giám khảo đánh giá, chấm điểm.

Kết quả của cuộc thi chi hội CNKT Hóa học K36 đạt giải Nhất, chi hội CNKT Hóa học K38C đạt giải Nhì, và đồng hạng Ba là hai chi hội Sư phạm Hóa K37 và Hóa học K38.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Chi hội CNKT Hóa học K36 đạt giải Nhất cuộc thi

Chi hội CNKT Hóa K38C đạt giải Nhì cuộc thi

Chi hội Hóa học K38 đạt giải Ba cuộc thi

Chi hội SP Hóa K37 đạt giải Ba cuộc thi

Ban giám khảo và Ban tổ chức cuộc thi

LIÊN CHI HỘI HÓA HỌC

instagram beğeni hilesi hacklink wso shell