ENGLISH

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

LỄ TRI ÂN - HỘI THI VĂN NGHỆ

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016), được sự cho phép của Chi bộ, Ban Chủ nhiệm Khoa Đoàn Trường ĐH Quy Nhơn, LCĐ Khoa Hóa đã tổ chức Hội diễn văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn. Đây dịp để các bạn sinh viên thể hiện truyền thống tôn trọng đạo sự biết ơn sâu sắc đối với những Người Thầy, Người đã luôn tận tâm truyền dạy những kiến thức, kỹ năng kinh nghiệm trong cuộc sống để mỗi sinh viên ra trường đều vững bước trên con đường mình đã chọn. Hoạt động này cũng sân chơi lành mạnh, vui tươi, thiết thực cho đoàn viên, sinh viên, gắn chặt tình đoàn kết giữa các Chi đoàn trong Khoa.

Đến dự đêm chung kết văn nghệ, Khoa Hóa rất hân hạnh chào đón sự hiện diện của Nguyễn Thị Nhung - nguyên Trưởng Khoa Hóa, Ngô Lệ Thúy - nguyên thư Chi bộ Khoa, cùng quý Thầy đang công tácKhoa, đông đảo các bạn sinh viên học viên của Khoa.

Quý Thầy giáo Khoa Hóa

Mở đầu chương trình, TS. Nguyễn Tuấn - Trưởng Khoa Hóa phát biểu chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đại diện Khoa tặng hoa chúc mừng quý Thầy cựu giáo chức của Khoa.

TS.Nguyễn Tuấn phát biểu khai mạc

TS.Nguyễn Tuấn tặng hoa chúc mừng Ngô Lệ Thúy Nguyễn Thị Nhung

Tiếp theo chương trình, đại diện sinh viên, học viên cao học Khoa Hóa phát biểu cảm nghĩ tặng hoa chúc mừng quý Thầy Khoa Hóanhân ngày 20/11.

Đại diện sinh viên tặng hoa chúc mừng quý Thầy Khoa Hóa

Đại diện học viên cao học K18 K19 tặng hoa chúc mừng quý Thầy Khoa Hóa

Trong buổi lễ, Khoa Hóa đã trao 5 suất học bổng từ Quỹ khuyến học của Khoa cho 5 bạn sinh viên hoàn cảnh khó khăn, biết phấn đấu vươn lên đạt thành tích cao trong học tập rèn luyện.

Thầy Nguyễn Tuấn trao tặng 5 suất học bổng cho 5 sinh viên vượt khó học giỏi

Sau phần lễ tri ân Thầy với không khí vừa trang trọng vừa ấm áp, hội thi văn nghệ của các bạn sinh viên trong Khoa, chào mừng ngày 20/11 đã được bắt đầu. Các tiết mục văn nghệ năm nay được các bạn sinh viên đầu rất công phu, từ khâu lên kế hoạch, tập luyện đến trang phục, đạo, kết hợp với hiệu ứng âm thanh, ánh sáng hiện đại, đa sắc màu của đêm chung kết đã đem đến một chương trình tuyệt vời để lại nhiều kỷ niệm trong lòng quý Thầy các bạn sinh viên, học viên trong Khoa. Mỗi tiết mục đều mang mỗi dấu ấn, nét đặc sắc riêng, khi hiện đại, sôi động, khi cổ điển, nhẹ nhàng, nhưng tất cả đều lưu luyến khó quên. Sau một thời gian làm việc công tâm trách nhiệm, ban giám khảo đã công bố kết quả cho các tiết mục dự thi (file điính kèm).

Một số hình ảnh đặc sắc tại đêm chung kết văn nghệ:

Hồ Minh Thiện-CN38B, giải nhất đơn ca

Giải nhất top ca, SP Hóa K37

Giải nhất múa, Hóa học K36

Giải nhất kịch, SP Hóa K37

Giải nhất thuật, CNKT Hóa K38C

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng quý Thầy các bạn sinh viên, học viên.

 

LIÊN CHI ĐOÀN KHOA HÓA

instagram beğeni hilesi hacklink wso shell