ENGLISH

Xuân yêu thương 2017

ĐÓN TẾT SỚM CÙNG CÁC EM TRƯỜNG CHUYÊN BIỆT HY VỌNG

Như là một hoạt động thường niên, năm nay Đội TNXK tổ chức đón Tết sớm cùng các em học sinh có hoàn cảnh không được may mắn như bao người khác tại thành phố Quy Nhơn. Được sự cho phép của BCN Khoa, LCĐ Hóa học, Đội TNXK đã tổ chức chương trình “Xuân Yêu thương 2017” cho các em học sinh tại Trường Chuyên biệt Hy Vọng.

Đúng 7h30 sáng ngày 17/1/2017, cả đội TNXK cùng các bạn đoàn viên trong LCĐ Khoa đã tập hợp đông đủ và bắt đầu di chuyển đến Trường Chuyên biệt Hy Vọng trên những chiếc xe đạp, xe máy quen thuộc. Đón chào đội là một loạt tiếng vỗ tay hoan hô, phấn khởi, sự mến khách, hồn nhiên của các em học sinh làm cho không khí nơi đây bỗng trở nên gần gũi, ấm áp hơn bao giờ hết.

Chương trình “Xuân Yêu thương 2017” đã diễn ra thành công tốt đẹp với những hoạt động ý nghĩa như tặng 120 suất quà cho các em học sinh, giao lưu văn nghệ giữa các em học sinh và các bạn đoàn viên trong đội, tổ chức các trò chơi vui nhộn, lý thú cho các em. Mặc dù thời gian giao lưu với các em không nhiều, những món quà tuy nhỏ, những trò chơi tuy đơn giản nhưng các em thật sự rất thích thú, nụ cười luôn nở trên môi các em đã làm ấm lòng các bạn đoàn viên và Thầy Cô nơi đây. Mọi người đã có những kỉ niệm đẹp và thật ý nghĩa.

Chúc các em có một cái tết thật trọn vẹn, luôn vui tươi, hồn nhiên và có đủ sức khỏe, nghị lực vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt việc học tập, tự tin hơn trong cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

ĐỘI TNXK KHOA HÓA

instagram beğeni hilesi hacklink wso shell